Chung cư Sunrise Riverside Xu hướng mới đầy triển vọng

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án căn hộ mới ra đời. Khiến thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời dự án căn hộ tại căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè GKG là để cung cấp những nhu cầu của những quý khách hàng với nhu cầu ở căn hộ giá rẻvới mức giá tầm trung.

Sunrise Riverside

Vị trí tiện lợi tại Chung cư Sunrise Riverside

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Novaland là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần đông diện tích của khu đất được CĐT Tập Đoàn Novaland cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Căn hộ chung cư cao cấp Sunrise Riverside thích hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ cao cấp trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ cao cấp trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè GKG có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và các sinh hoạt. Sự hoành tráng và những tiện ích mà Sunrise Riverside Novaland mang đến là không thể chối cãi. Dự án căn hộ chung cư đang dẫn đầu xu thế hiện nay. Nếu đơn thuần một gia đình khi sống chỉ có thể tại các đô thị xanh có ban công xanh. Cảnh quan xanh, thì tại dự án căn hộ này sẽ có những hướng tầm nhìn đến không gian của ngôi nhà đặc sắc. Từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm… Tạo nên sức sống và sự mới mẻ đến ngạc nhiên.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Căn hộ chung cư cao cấp Sunrise Riverside thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Tại Chung cư Sunrise Riverside các căn hộ có các diện tích đa dạng từ 69.42m2 đến 71.03m2 và 83.15m2 đến 103.96m2 từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn đang xem thông tin Chung cư Sunrise Riverside tại: dự án căn hộ chung cư huyện nhà bè

Đến với các dự án căn hộ của Tập Đoàn Novaland quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Chung cư Sunrise Riverside được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có thời cơ giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ cao cấp tại Chung cư Sunrise Riverside. Sẽ được CĐT hoàn thành và bàn giao full nội thất cao cấp. Với nguyên liệu thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Để có thể kịp thời sở hữu một căn hộ tại đây, quý khách hàng có thể đăng ký ngay theo form để nhận bảng giá Chung cư Sunrise Riverside mới nhất từ CĐT.

Nguồn tại: Giakhanhgroup.com