Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại Khu Millennium

chung cư Millennium sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Bến Vân Đồn 1 vị trí siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm do Thảo Điền Inventments làm CĐT với phong cách thiết kế độc đáo mang đậm châu Âu đầy năng động ,sáng tạo . Một môi trường sống tân tiến xuất sắc với nhiều tiện nghi trông đợi sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản VN , Khu Millennium sẽ mang đến cho người sở hữu căn hộ chung cư hạng sang nhiều giá trị đích thực cho đời sống chất lượng nhất.

Millennium

Liên hết vùng tại của Khu Millennium

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng căn hộ Millennium công ty Thảo Điền đã khiến quý vị thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án căn hộ chung cư, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết những loại hình nhà ở. Không có villa đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu Millennium bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án bất động sản khi có những căn hộ chung cư hạng sang rất là cao cấp. Không chỉ tọa lạc số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Căn hộ cao cấp Millennium còn trở nên nổi bật bởi vị trí ấy gần với dự án bất động sản công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều tòa nhà, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Căn hộ cao cấp Millennium được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống căn hộ chung cư hạng sang; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng.Không chỉ có vậy, chung cư Millennium còn rất gần với dự án bất động sản công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Kiến trúc pháp tinh tế, sang trọng, bảo vệ sức khỏe cư dân Khu Millennium

Với quy mô dự án bất động sản lên tới 7.302,6m² trong đó 2/3 diện tích dự án bất động sản được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 2 tòa nhà mọc lên, tại công ty Thảo Điền quận 4 CĐT Thảo Điền Inventments đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Hướng view bao quát cả khu vực phía Nam Sài Gòn cũng khiến quý vị nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn 1 Sài Gòn hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi đời sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Millennium tại: các dự án căn hộ quận 4

Với các nhà đầu tư, Khu Millennium sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, phong cảnh và danh tiếng của chủ đầu tư, Khu Millennium sẽ trở nên sản phẩm hot khi cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của quý vị cũng như các nhà đầu tư. Khu Millennium với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Khu Millennium đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng căn hộ của Khu Millennium, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án bất động sản được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm

Thông tin tại: Giakhanhgroup.com