Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né mật độ xây thấp vị trí vàng

Tại những biệt thự và nhà phố sang trọng nhất tại Queen Pearl Mui Ne, khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Mũi Né mật độ xây thấp

Hiện tại dự án đã hoàn tất xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 12 sẽ chính thức công bố thị trường đất nền cao cấp năm 2018. khu dự án Queen Pearl Mũi Né được CĐT Tân Việt Phát chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm tỉnh Bình Thuận một khu đô thị sinh thái. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án hoàn tất đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án sinh sống tại đây.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến cuộc sống hàng ngày tiện ích.

Nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát vị trí vàng

Mặt bằng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng lúc chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Các biệt thự và nhà phố đem đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né hiện đại và theo chuẩn mới của biệt thự và nhà phố. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những Nhà phố cũ khác…

Tìm hiêu thêm thông tin Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né tại: Phan Thiết

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho khách hàng và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú các loại hình nhà ở trong khu đô thị mới Queen Pearl. Mọi cư dân tại đây được chọn lọc một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua kém bất kỳ một dự án nào. Sức hút của khu vực này đem đến là chẳng thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Thuận, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né trông mong sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày ý nghĩa, trọn vẹn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Giakhanhgroup.com