Điểm khiến khách hàng xiêu lòng trước Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh – Giakhanhgroup.com

Với mục tiêu mang lại cho cư dân một không gian sống yên bình, lý tưởng, một nơi tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, hoa cỏ an lành ngay trong lòng Tp.Hồ Chí Minh mà không phải ra ngoại thành hay tơi các tỉnh xa xôi. Senturia Nam Sài Gòn trông đợi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các tiện ích, sang trọng, cao cấp nhất ngay trong lòng Tp.Hồ Chí Minh Tiến Phước.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn quy hoạch khoa học

Sản phẩm tại Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh dự án Tiến Phước tiến hành công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến đời sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ mang lại không gian sống xứng tầm. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh, giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung huyện Bình Chánh đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Điểm nổi bật trong thiết kế của Senturia Nam Sài Gòn chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền nhà phố. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố và biệt thự được CĐT Tiến Phước cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Tại dự án Tiến Phước cư dân được sử dụng những tiện ích 5 * cao cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Đất nền Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn lối sống riêng

dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh có hiệu quả thế vị trí đắc địa nhất dự án nhà phố và biệt thự, tọa lạc tại mặt đường . Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Mặc dù là dự án nhà phố và biệt thự, nhưng Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh lại được tận hưởng từ KĐT mới Senturia Nam Sài Gòn có một quỹ đất hết sức rộng. Do đó, dự án nhà phố và biệt thự có thể tha hồ phát triển và xây dựng một không gian sống xanh bậc nhất giữa Tp.Hồ Chí Minh cho cư dân. Mà nhiều dự án nhà phố và biệt thự đắt đỏ cũng không thể làm được giữa trung tâm.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tại Gia Khánh land

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh. Tiến Phước còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại Đất nền xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Sở hữu Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là bạn đã sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

Tham khảo bởi: Giakhanhgroup.com