Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết phong cách sống resort khu hiện đại

Những tháng gần đây là thời điểm mà người có kế hoạch mua nhà để ở nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình. Do đó, quý khách sẽ nhắm vào những dự án biệt thự và nhà phố có lịch trình xây dựng đảm bảo của những chủ đầu tư uy tín. Dự án Queen Pearl là một giả như điển hình trên thị trường BDS Phan Thiết.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Mũi Né phong cách sống resort

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, lôi kéo nguồn dân cư đẳng cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều lưu thông tốt ra quốc tế. Tại vị trí của nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát thì các khu vực trọng điểm là cách sân ga Phan Thiết 1,5 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết và chỉ 10 phút đến sân bay Phan Thiết hoàn thành vào năm 2018. Với dòng sông biển thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án biệt thự và nhà phố tại khu vực Phan Thiết và trong đó Dự án Queen Pearl tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Khi chất lượng môi trường sống tại các khu vực trung tâm thành phố ngày càng xuống cấp với những khói bụi, ồn ào, kẹt xe, ngột ngạt… thì nhu cầu tìm về một nơi có chất lượng môi trường sống tốt, tiện cho việc lưu thông của các thành viên trong gia đình và có tiện ích sống đầy đủ ngày càng tăng cao, nhất là những dự án biệt thự và nhà phố ven sông. Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư cung cấp được các tiêu chí trên, thì Queen Pearl , dự án biệt thự và nhà phố mới nhất tại Phan Thiết (dự kiến ra mắt tháng tháng 12) hoàn toàn xứng đáng là sự chọn lọc lý tưởng.

Đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của Queen Pearl chính là thiết kế tiện ích độc đáo, đẳng cấp. Khi mua Queen Pearl bạn sẽ được sống trong một không gian lành mạnh với nhiều tiện ích vượt bậc Việc lưu thông internet – wifi được lắp đặt khắp tòa nhà. Hệ thống truyền hình cáp được lắp đặt tại các đất nền. Thang máy được lắp đặt hiện đại, tốc độ cao cung cấp nhu cầu giao thông nhanh chóng của cư dân. Bởi thế, rất nhiều người đang chọn lọc chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống hiện đại do đó có thể tìm thấy ngay tại Queen Pearl – nơi an cư hoàn hảo và là sự chọn lọc tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát khu hiện đại

Khi trở nên chủ sở hửu những Dự án Queen Pearl bạn sẽ sống cùng một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự nên chẳng bao giờ bị làm phiền. Mỗi đất nền đều có thiết kế Nhà phố thoáng đãng, phòng khách hướng về công viên, hấp thu nguồn sinh khí và những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Mỗi nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát có diện tích khoảng từ 100m2 đến 200m2, nhà phố hoặc biệt thự cùng có hướng nhìn hồ cảnh quan ngoài trời hay công viên với khung cảnh nhẹ nhàng, thanh mát. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được chăm chút, thiết kế tiên tiến nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những quý khách có mức tu nhập vừa phải.

Xem thêm thông tin Queen Pearl tại queenpearl.info

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tranh giành và tốt nhất trong các dự án biệt thự và nhà phố khu vực Phan Thiết Queen Pearl với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. Queen Pearl có giá bán dự định là khoảng 2 tỷ/căn, vì có vị trí trung tâm tai khu trung tâm tỉnh Bình Thuận. Đây là một mức giá hợp lý cho Nhà phố cao cấp chuẩn hiện đại chuẩn xanh Châu Âu với những tiện nghi không thể bỏ qua. Với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiếth, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống hiện đại của bạn! Những quý khách đã mua và sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cho thấy giá trị và chất lượng của dự án biệt thự và nhà phố ngày càng tăng cao, đồng thời tạo nên một niềm tin vững chắc cho những quý khách đã mua hoặc đang có yêu cầu mua đất nền của dự án. #don_vi_phan_phoi# hết sức phấn khởi và tự hào là đơn vị phân phối, tiếp thị độc quyền một dự án biệt thự và nhà phố được đánh giá cao và đầy tiềm năng như thế.

Thông tin tại: Giakhanhgroup.com