Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phù hợp đầu tư kiểu Châu Âu

Ocean Dunes mui ne là dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp có ưu thế là các lô đất nền sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép 2 nền thành một diễn ra khá dễ dàng.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Mũi Né phù hợp đầu tư

Tại đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết (số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết) chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Hay thuận tiện cho việc kết nối tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Tại Ocean Dunes mui ne KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Với các tiện ích ngoại khu tiên tiến xung quanh và nội khu cao cấp. đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đợi mong sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông kiểu Châu Âu

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự và nhà phố đến bố trí đều rất hợp lý. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế với diện tích từ 140m2 đến 600m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với đa số nhu cầu của KH hiện nay. Với qui mô biệt thự và nhà phố nhà cao 3 – 7 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tiên tiến cho cư dân Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thừa hưởng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/du-an-dat-nen-ocean-dunes-rang-dong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-gioi-tre-thanh-dat/

Chủ đầu tư của Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là Tập Đoàn Rạng Đông. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Tập Đoàn Rạng Đông rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án đất nền giá rẻ vượt bậc như Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City,Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Tập Đoàn Rạng Đông quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án đất nền giá rẻ Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Trong thời gian hoạt động, Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án đất nền sẽ chinh phục hoàn toàn những đề nghị khắt khe. Khó khăn nhất của những vị KH quốc tế.

Trích bởi: Giakhanhgroup.com