Dự án The Sun Avenue Novaland Group hướng phong thủy tốt nhất

“Cái được nhất vẫn là sức khỏe, cuộc sống hàng ngày bình yên, xung quanh là cây xanh khiến con người nhận ra thư thái và bao dung. Con cái cũng được phát triển tự do, không còn bị giam nhốt trong những ngôi nhà ống với không gian chật hẹp”. Đó là thông điệp mà chủ đầu tư Novaland Group VN muốn gửi gắm tới quý cư dân trong KĐT Dự án The Sun Avenue Novaland Group.

The Sun Avenue

Căn hộ hạng sang The Sun Avenue căn hộ đẳng cấp

Vị trí The Sun Avenue Novaland có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 8 tòa nhà, mỗi tòa có từ 28 – 30 Tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 40% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Nằm trên trục đường chính đường Mai Chí Thọ, cư dân tại Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue có thể thỏa mái đi đến đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu địa điểm đặc địa trong quần thể thàng phố giao lưu, Dự án The Sun Avenue Novaland Group còn là địa điểm kinh doanh sinh lời lớn.

Bạn có biết rằng vị trí bán The Sun Avenue không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: Novaland là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên đều đi đến và hội tụ về một nơi, ấy là khi cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue sống tiện nghi

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Novaland Group luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại KĐT cũng như Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue. Bên cạnh nhân tố hiện đại thì Dự án The Sun Avenue Novaland Group còn có hơi hướngvẻ đẹp Á Đông, được chủ đầu tư chú trọng về nhân tố phong thủy giúp gia chủ căn hộ nhận được sự may mắn cũng như tài lộc, sức khỏe khi sinh sống tại đây. Khía cạnh khác thì chủ đầu tư còn rất cẩn trọng trong việc thiết kế, bố trí, sắp xếp các phòng sao cho thuận tiện nhất trong sinh hoạt, vượng phong thủy cho chủ sở hửu trong tương lai.

Tìm hiểu thêm Dự án The Sun Avenue Novaland Group tại: căn hộ giá rẻ quận 2

tháng 2 là cơ hội lí tưởng cho những quý khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những chuẩn bị mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút chuẩn bị một tổ ấm mới để đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Novaland Group VN đưa tung hàng loạt các CSBH cực hấp dẫn và ưu đãi. Như vậy, bằng tất cả những nhân tố trên cùng vị trí chiến lược của nó, Dự án The Sun Avenue Novaland Group đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lựa nơi ổn định chỗ ở và đầu tư tại dự án bất động sản này đúng không nào?

Bài viết liên quan