Khu chung cư Galaxy 9 khơi nguồn cảm hứng sống bất tận

Vị trí Khu chung cư Galaxy 9 có gì nổi bật? giá bán chỉ 48 triệu/m2 của Galaxy 9 Nguyễn Khoái có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của KH sẽ được hỗ trợ ở bài viết này.

Galaxy 9

Quảng trường ánh sáng – nâng tầm chất lượng Khu chung cư Galaxy 9

cho thuê căn hộ Galaxy 9 sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với qui mô diện tích lên đến 6.227m². Với quyết tâm mang lại một điểm đến nghỉ dưỡng, ổn định gia đình lý tưởng bậc nhất cho toàn thể KH. Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã đi ngược lại hầu hết các chủ đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Dành ra hầu hết diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một môi trường sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư lý tưởng cho toàn thể KH. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê căn hộ chung cư trong khu vực trung tâm quận 4. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Tiện ích Galaxy 9 Nguyễn Khoái đảm bảo sẽ thỏa mãn những KH khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận tiện và cao cấp nhất. Một vườn không gian cộng đồng hết sức sinh động được xây dựng tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1. Trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi phối cảnh tại dự án nhà ở đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ hết sức thu hút sự quan tâm của các cư dân nhí.

Giá trị thật mà Khu chung cư Galaxy 9 mang lại

khu căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 là một trong những dự án nhà ở cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Các Khu chung cư Galaxy 9 được thiết kế một phương pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ căn hộ chung cư đón được ánh sáng tự nhiên một phương pháp tối đa. Mà còn mang lại một hướng view thoáng và rộng cho các căn hộ chung cư. Khu chung cư Galaxy 9 đợi mong sẽ mang lại cho các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Một môi trường sống tiện nghi, tiên tiến và tự nhiên lại rất gần gũi.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/millennium/

Mức giá chào bán cho Khu chung cư Galaxy 9 là từ 48 triệu/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến 2 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Khu chung cư Galaxy 9 nằm trong tổ hợp loạt dự án nhà ở cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự kiến đi vào hoạt động. Khu chung cư Galaxy 9 đang thực sự trở nên điểm sáng thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh những tháng cuối năm nhờ lợi thế vượt trội, lân cận với các giáo dục chất lượng cao và dịch vụ y tế đầu ngành. Tóm lại, lúc nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí kim cương thành phố Hồ Chí Minh không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ chung cư mà Khu chung cư Galaxy 9 là một thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, lúc KH chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Tham khảo bởi: Giakhanhgroup.com