Khu phức hợp Khu căn hộ hạng sang Vista Verde nằm ven sông saigon

Tập đoàn capitaland luôn là 1 chủ đầu tư lớn được mong đợi nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được quý vị yêu thích và ưu tiên quyết định các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Tập đoàn capitaland đã đem tới vô số các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án chung cư thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay trở thành trào lưu trên thị trường. Với Khu căn hộ hạng sang Vista Verde, 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án bất động sản, đem tới đời sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Vista Verde

Khu căn hộ hạng sang Vista Verde vườn xanh trong long TP.HCM

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Đồng Văn Cống, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới quận 2, thuê căn hộ Vista Verde sở hữu ưu thế nổi bật ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Tập đoàn capitaland tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Chung cư cao cấp Vista Verde. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của TP.HCM.

Đầu tư lên tới 66 tiện ích đẳng cấp tại Chung cư cao cấp Vista Verde , chắc chắn mang lại đời sống tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tương lai lúc sinh sống và an cư lạc nghiệp tại Khu căn hộ hạng sang Vista Verde.Hệ thống an ninh bốn lớp rất là nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án chung cư chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Vista Verde Quận 2.

Thiết kế căn hộ hạng sạng Vista Verde

thuê căn hộ Vista Verde cũng khiến rất nhiều quý vị phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những dao động nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Việc sở hữu 1 chiếc phone thông minh trong đời sống đã trở thành điều phổ biến. Do đó, việc áp dụng các ứng dụng trên phone vào đời sống thường ngày. Tại Khu căn hộ hạng sang Vista Verde là nước đi rất là thông minh của chủ đầu tư Tập đoàn capitaland. Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ đều được tự động hoá bằng việc di chuyển điện thoại. Chủ căn hộ Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang Vista Verde tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-phu-nhuan/

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án chung cư mà được đầu tư một biện pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh thành thị hàng đầu trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án chung cư có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như 1 thành phố thu nhỏ, mang lại cho quý vị 1 đời sống xứng tầm đẳng cấp của mình. Hiện nay, Khu căn hộ hạng sang Vista Verde đang được mở bán, đây cũng là cơ hội cuối cùng để quý vị có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án bất động sản. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Trích dẫn: Giakhanhgroup.com