Quá nhiều ữu đãi “Khủng” khi mua Chung cư SaiGon Royal Residence

Mới đây, CĐT của dự án bất động sản đã mở bán thông tin chính thức về loại hình sản phẩm mới với tên gọi căn hộ Officetel tại Chung cư SaiGon Royal Residence. Ngay lập tức, thông tin về sản phẩm này đã được chia sẻ mau lẹ trên thị trường và nhận được phản hồi của nhiều KH và nhà đầu tư. Hiện tại, Chung cư SaiGon Royal Residence đang là cái tên tâm điểm tạo sức nóng nhất của Chung cư SaiGon Royal Residence.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence đậm nét cổ điển

Từ thời điểm mở bán và mở bán, Novaland Group sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành thue Saigon Royal tương tự như với những dự án bất động sản của Novaland Group khác. Novaland là một trong những thương hiệu nhà ở đẳng cấp tốt nhất Việt Nam giai đoạn này và được nhiều KH ưa chuộng, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và thực tại đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Với địa thế này, Căn hộ SaiGon Royal Residence là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Ngoài những sản phẩm nhà ở hiện đại, chất lượng, CĐT căn hộ SaiGon Royal quận 4 còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân Chung cư SaiGon Royal Residence. Từ đó chủ nhân tương lai tại đây sẽ được thoải mái tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị.Với phong cảnh hồ điều hoà rộng lớn, hệ thống cây xanh, công viên, đường dạo bộ, bể bơi ngoài trời, …tất cả những tiện ích thue Saigon Royal phong cảnh đó chắc chắn sẽ giúp bạn được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày an bình của tự nhiên đất trời, sự thư thái trong tâm hồn giữa cuộc sống hàng ngày bộn bề, tấp nập.

Khu chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence trải rộng view

Căn hộ SaiGon Royal Residence có diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt từ hai – 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2.4 tỷ/căn cho 1 căn hộ đẳng cấp nằm ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Tại Chung cư SaiGon Royal Residence cũng vậy, diện tích căn hộ chung cư được phân bổ từ 53m2 – 176m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-9/

Giá trị sống đích thực của Chung cư SaiGon Royal Residence còn có vị trí sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những thời cơ hợp tác phát triển kinh doanh. Mang đến cho KH sự chăm sóc tận tình nhất. Chính vì vậy đến với dự án bất động sản cư dân sẽ không chỉ có 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, hiện đại mà hơn hết đó còn là 1 cuộc sống hàng ngày mang giá trị sống văn minh. Đây là xu hướng tất yếu nhưng không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Hiện đã có bảng hàng Chung cư SaiGon Royal Residence chính thức, KH chú ý vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

Trích bởi: Giakhanhgroup.com